Tỷ số trực tuyến bóng đá hôm nay, Livescore trực tiếp 7m

Quang Khải Chủ nhật, 30/07/2023 11:03 (GMT+7)

Soi kèo nữ Bồ Đào Nha vs nữ Mỹ, 14h ngày 1/8

Soi kèo nữ Bồ Đào Nha vs nữ Mỹ, 14h ngày 1/8, tại World Cup nữ 2023 - Cơ hội đi tiếp của Bồ Đào Nha là khá thấp khi họ phải đụng độ với nhà đương kim vô địch trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng.

Soi kèo nữ Bồ Đào Nha vs nữ Mỹ, 14h ngày 1/8 - Ảnh 2

Thông tin trước trận nữ Bồ Đào Nha vs nữ Mỹ

Theo các chuyên gia 7m.cn, trên lý thuyết cơ hội đi tiếp của bảng E vẫn đang chia đều cho cả 3 đội bóng nữ Mỹ, Hà Lan cùng Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, khả năng đi tiếp của các cô gái đến từ bán đảo Iberia là khá thấp. Họ buộc phải giành được chiến thắng trong trận đấu cuối cùng mới có thể đi tiếp. Thế nhưng đối thủ của họ lại là nhà đương kim vô địch.

Sau chiến thắng dễ dàng trước các cô gái Việt Nam ở ngày đầu ra quân, đội tuyển nữ Mỹ bất ngờ để cho Hà Lan cầm chân đầy tiếc nuối. Điều này cũng là lý do khiến họ chưa thể chắc chắn có được suất đi tiếp.

Soi kèo nữ Bồ Đào Nha vs nữ Mỹ

Hiệp 1: 1.05 - 0 : 1/2 - 0.75

Chọn: nữ Mỹ

Mục tiêu của đội tuyển nữ Mỹ đương nhiên là vị trí dẫn đầu của bảng E. Để chắc chắn có được kết quả này, họ cần phải chiến thắng Bồ Đào Nha với một khoảng cách đủ lớn để vượt qua Hà Lan về mặt hiệu số. Khi đó, họ hoàn toàn có thể mang về lợi thế ngay trong hiệp 1.

FT: 0.96 - 0 : 1 1/2 - 0.84

Chọn: nữ Mỹ

Mức kèo 1.5 bàn nghiêng về đội bóng xứ Cờ Hoa không phải là thử thách lớn đối với họ. Bởi trong quá khứ, đội tuyển nữ Mỹ đã có tổng cộng 5 lần đụng độ với Bồ Đào Nha. Và họ đã đánh bại đối thủ trong cả 5 lần. 

Kèo tài xỉu: 2 1/2

Chọn: Tài

Màn trình diễn của cả hai đội đều rất tốt trong 2 trận đấu đã qua. Với Bồ Đào Nha, họ hoàn toàn có thể nghĩ đến việc xuyên thủng mành lưới của Mỹ như các Hà Lan đã làm được. Ở chiều ngược lại, đội tuyển nữ Mỹ cũng đang có chất lượng hàng công tốt với 4 bàn ở giải đấu năm nay.

Thông tin lực lượng nữ Bồ Đào Nha vs nữ Mỹ

nữ Bồ Đào Nha: đang cập nhật.

nữ Mỹ: đang cập nhật.

Đội hình dự kiến nữ Bồ Đào Nha vs nữ Mỹ

nữ Bồ Đào Nha: Teixeira Pereira, Amado, Gomes, Costa, Marchao, Norton, Silva, Pinto, Borges, Silva, Silva.

nữ Mỹ: Naeher, Fox, Girma, Sauerbrunn, Dunn, Lavelle, Sullivan, Horan, Rodman, Morgan, Swanson.

Phong độ, thành tích đối đầu nữ Bồ Đào Nha vs nữ Mỹ

Soi kèo nữ Bồ Đào Nha vs nữ Mỹ, 14h ngày 1/8 - Ảnh 3