Tỷ số trực tuyến bóng đá hôm nay, Livescore trực tiếp 7m

Quang Khải Chủ nhật, 30/07/2023 10:51 (GMT+7)

Soi kèo nữ Trung Quốc vs nữ Anh, 18h ngày 1/8

Soi kèo nữ Trung Quốc vs nữ Anh, 18h ngày 1/8, tại World Cup nữ 2023 - Cục diện của bảng D vẫn chưa thực sự ngã ngũ. Cả hai đội bóng nữ Trung Quốc vs nữ Anh đều phải cố gắng trong trận đấu cuối cùng nếu không muốn bị loại.

Soi kèo nữ Trung Quốc vs nữ Anh, 18h ngày 1/8 - Ảnh 1

Thông tin trước trận nữ Trung Quốc vs nữ Anh

Đem về được cho mình 2 chiến thắng tại giải đấu lần này. Thế nhưng đội tuyển Anh vẫn chưa thể chính thức điền tên mình vào vòng Knock-out. Bởi cục diện của bảng D hiện tại khá khó lường. Ngoại từ Haiti, cả 3 đội bóng còn lại đều có khả năng đi tiếp. Tuy nhiên theo các chuyên gia 7m, cơ hội đi tiếp của đội bóng đến từ xứ sở sương mù là rất lớn.

Với 6 điểm hiện có, đội tuyển nữ Anh có quyền tự quyết cho suất đi tiếp của mình. Họ chỉ cần không thua trong trận đấu sắp thì sẽ là cái tên dẫn đầu của bảng D. Đây không phải là nhiệm vụ quá khó khăn đối với họ. Bởi đội tuyển nữ Trung Quốc sẽ gặp một bất lợi về mặt con người. Khi mà tiền đạo đầy kinh nghiệm của họ, Rui Zhang, sẽ không thể ra sân do án phạt.

Soi kèo nữ Trung Quốc vs nữ Anh

Hiệp 1: 0.81 - 0 : 1/2 - 0.92

Chọn: nữ Anh

Thống kê khá thú vị khi ở cả 2 chiến thắng vừa qua của mình, đội tuyển nữ Anh chỉ mang về thắng lợi tối thiểu. Và bàn thắng luôn đến ở những thời điểm đầu tiên của hiệp 1. Vì thế, lựa chọn về các cô gái Anh sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc.

FT: 1.13 - 0 : 1 - 0.71

Chọn: nữ Anh

Dù trong quá khứ, đội tuyển nữ Trung Quốc đã có kết quả tốt lần duy nhất họ đụng độ với đội nữ Anh. Song trận đấu đó đã diễn ra cách đây hơn 18 năm. Với khá nhiều bất lợi trong trận đấu sắp tới, hơi khó để đội tuyển nữ Trung Quốc nghĩ về một kết quả có lợi.

Kèo tài xỉu: 2 1/2

Chọn: Xỉu

Hai đội bóng nữ Trung Quốc vs nữ Anh đều không chơi tấn công quá hay trong 2 lượt đấu vừa qua. Thậm chí trong những trận đấu mà họ đã tham dự, chỉ có 1 bàn thắng duy nhất được ghi. Do đó, người chơi có thể quan tâm đến cửa Xỉu của cuộc đấu tới.

Thông tin lực lượng nữ Trung Quốc vs nữ Anh

nữ Trung Quốc: đang cập nhật.

nữ Anh: đang cập nhật.

Đội hình dự kiến nữ Trung Quốc vs nữ Anh

nữ Trung Quốc: Xu, Mengwen Li, Wang Shanshan, Yao Wei, Qiaozhu Chen, Zhang Xin, Zhang Rui, Yang Lina, Zhang Linyan, Wu Chengshu, Lou Jiahui.

nữ Anh: Earps, Bronze, Bright, Carter, Greenwood, Walsh, Stanway, Toone, Kelly, Russo, Hemp.

Phong độ, thành tích đối đầu nữ Trung Quốc vs nữ Anh

Soi kèo nữ Trung Quốc vs nữ Anh, 18h ngày 1/8 - Ảnh 2