Liverpool nhắm mua Christian Pulisic, Dortmund lo sốt vó

Liverpool nhắm mua Christian Pulisic, Dortmund lo sốt vó

Cụ thể đội bóng nước Anh quá thèm khát tài năng của Christian Pulisic và họ đang làm cho Dortmund lo sốt sình sịch. Số là sau khi Liverpool chia tay Coutinho thì họ quá thiệu sự sáng tạo. Ngay cả khi Shaqiri đã tới nhưng anh này vẫn chưa đáp ứng được hết mọi sự kỳ vọng.

Mặt khác tài năng của Christian Pulisic đã được khẳng định. Liverpool thậm chí còn rao bán cả tân binh Fabinho nhằm dọn cỗ cho Christian Pulisic tới. Dẫu vậy, đội bóng Đức khó nhả người, trong khi đó, Liverpool cũng đang thiếu nặng tài chính.

Liverpool nhắm mua Christian Pulisic, Dortmund lo sốt vó
Liverpool nhắm mua Christian Pulisic, Dortmund lo sốt vó

Được biết, các đội bóng lớn như Liver hay Man City đang ráo riết săn người trong mùa đông. Đây là lý do mà Dortmund càng không thể mất người. Ít nhất đội bóng này cần giữ ổn định nhân sự và tìm kiếm sự thay thế hoàn hảo. Mặt khác, ở giải đoạn giữa mùa giải như thế này thì các đội bóng đá quá ổn định về đấu pháp. Nếu Pulisic thực sự ra đi thì anh sẽ để lại cái lỗ hổng quá lớn ở trung tâm đội bóng vùng Rahr.

Liverpool có nên mua Pulisic?

Chưa bao giờ Liverpool cần tiền vệ kiến tạo như lúc này. Họ quá mệt mỏi trong việc tìm kiếm người thay thế xứng đáng cho Coutinho. Chẳng thế mà họ suýt mua Fakir từ Lyon để điền vào khoảng trống của cầu thủ đã chuyển sang Barcelona. Ở giải đoạn này thì Liverpool khó mua được người, nhưng nói thật, họ cũng chưa nên mua vội.

Bởi lẽ Pulisic đã quá phù hợp với đấu pháp ở Dortmund. Chính anh là người đã làm mưa làm gió tại đây với vô số lần mở tỷ số. Bây giờ đưa anh sang Ngoại Hạng Anh ngay trong mùa đông thì rất khó hòa nhập được với câu lạc bộ mới. Chưa hết Pulisic đã tham dự Champions League năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *