Hồng Duy: ĐT Việt Nam không ngại HLV của Philippines

Hồng Duy: ĐT Việt Nam không ngại HLV của Philippines

Hồng Duy cho biết tinh thần toàn đội đang rất thoải mái và hào hứng khi đối đầu với một HLV nổi tiếng như Sven Goran Eriksson.

Sáng ngày 26/11, đội tuyển Việt Nam có buổi tập tại Mỹ Đình trong quá trình chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã kết thúc vòng bảng rất ấn tượng với chiến thắng 3-0 trước Campuchia trên sân Hàng Đẫy.

Hồng Duy: ĐT Việt Nam không ngại HLV của Philippines
Hồng Duy: ĐT Việt Nam không ngại HLV của Philippines

Một trong những cầu thủ Việt Nam chơi tốt nhất trong trận đấu là Nguyễn Phong Hồng Duy. Trong lần đầu tiên được đá chính tại AFF Cup 2018, tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai đã để lại dấu ấn với một pha bức tốc từ giữa sân trước khi kiến tạo cho Quang Hải nâng tỉ số lên 2-0.

Huấn luyện viên Sven Goran Eriksson được kính trọng

Trả lời phỏng vấn, Hồng Duy cho biết tinh thần toàn đội đang rất thoải mái và hào hứng khi đối đầu với một HLV được kính trọng như Sven Goran Eriksson.

“Toàn đội đang có tinh thần thoải mái và sẽ cố giữ vững để chuẩn bị cho trận bán kết sắp tới. Tôi chưa biết nhiều thông tin về Philippines và sẽ cố gắng bổ sung trong quá trình tập luyện. Việc phải đối đầu với một HLV nổi tiếng như HLV Sven Goran Eriksson sẽ là động lực để toàn đội nỗ lực hơn để giành chiến thắng”.

Ngoài ra, Hồng Duy cũng tiết lộ tình trạng hiện tại của người đồng đội Văn Toàn. Tiền đạo của Hoàng Anh Gia Lai bị vỡ sụn trong một buổi tập của đội tuyển Việt Nam và không thể tiếp tục thi đấu tại AFF Cup 2018. Mặc dù vậy, Văn Toàn vẫn đang sinh hoạt cùng toàn đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *