Bớt nóng chuyện Mua vé bán kết Việt Nam – Philippines

Bớt nóng chuyện Mua vé bán kết Việt Nam – Philippines

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa công bố thời điểm mở bán vé trận bán kết AFF Cup 2018 của ĐT Việt Nam. Vậy người hâm mộ sẽ làm cách nào để sở hữu những tấm vé này?

Sau khi đánh bại Campuchia trên sân Hàng Đẫy, tuyển Việt Nam đã chính thức lọt vào bán kết AFF Cup với tư cách đội nhất bảng A. Theo điều luật của giải đấu, ĐT Việt Nam sẽ gặp đội nhì bảng B – Philippines. Hai trận đấu của “Những ngôi sao vàng” sẽ lần lượt diễn ra vào ngày 2/12 (sân khách) và 6/12 (sân nhà).

Bớt nóng chuyện Mua vé bán kết Việt Nam – Philippines
Bớt nóng chuyện Mua vé bán kết Việt Nam – Philippines

Và nhờ hiệu ứng thi đấu xuất sắc của thầy trò Park Hang Seo, những tấm vé trận bán kết lượt về giữa tuyển Việt Nam và Philippines được dự báo sẽ có sức hút cực lớn đối với người hâm mộ.

Theo thông tin mới nhất từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), sẽ có 25.000 vé trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines được bán theo hình thức online. Ngoài ra, phương thức bán vé trực tuyến của VFF sẽ thay thế hoàn toàn hình thức xếp hàng mua vé tại quầy.

Để mua vé trận bán kết của ĐT Việt Nam qua mạng, người hâm mộ có thể truy cập vào 3 địa chỉ là https://vebongda.vff.org.vn/, https://ticketonline.vff.org.vn/ và https://vebongdaonline.vn/.

Một thông tin quan trọng khác là giá vé trận bán kết của ĐT Việt Nam cũng được tăng lên với mệnh giá cao nhất là 500.000 đồng/vé.

giá vé Việt nam vs philippines
giá vé Việt nam vs philippines

Hướng dẫn mua vé online trận bán kết AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam và Philippines:

Bước 1: Để bắt đầu tiến hành đặt vé, người hâm mộ có thể truy cập vào các website: vebongdaonline.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn. Tại đây, mỗi người dùng cần đăng ký với các thao tác quen thuộc, trước khi bắt đầu đăng nhập trực tuyến.

– Bước 2: Sau khi VFF chính thức mở bán, người hâm mộ sẽ có thể chọn mua vé theo đầy đủ thông tin trang web yêu cầu. Phương thức thanh toán bằng bằng thẻ ATM nội địa, thẻ Visa…

Theo quy định của VFF, mỗi người chỉ được mua 1 lần bằng Chứng minh Nhân dân/Thẻ căn cước công dân. Số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh: 04 vé cùng mệnh giá.

Sau khi mua vé thành công. Giao diện sẽ hiện ra với phần vé được ghi rõ số ghế, số hàng cụ thể để tránh nhầm lẫn. Phí giao dịch cho một lần mua vé là 10.000 đồng.

– Bước 3: Hoàn tất các bước trên, người hâm mộ sẽ nhận được một mail xác nhận đặt vé thành công từ địa chỉ email [email protected]

mua vé trận Việt Nam – Philippines
mua vé trận Việt Nam – Philippines

Vé được đặt mua online thành công sẽ được chuyển tới tay người hâm mộ bằng hai cách.

1. Qua dịch vụ Bưu chính Việt Nam (VN Post) cho khách hàng có địa chỉ tại 12 quận nội thành Hà Nội. Điều kiện nhận vé: Có CMND/Thẻ căn cước gốc để đối chiếu.

Đối với những vé sau thời gian chuyển phát (trước ngày thi đấu 2 ngày), sẽ được tập kết trở lại một địa điểm là Liên đoàn bóng đá Việt Nam (Đường Lê Quang Đạo, P.Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội) và trả đến 12h của ngày thi đấu.

2. Nhận tại một địa điểm: Đối với khách hàng ngoại tỉnh hoặc không sử dụng dịch vụ chuyển phát, nhận vé tại:Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, P.Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Xem thêm:

+/ Video Quang Hải quá hay dưới tay HLV Park Hang Seo.

+/ Hồng Duy: ĐT Việt Nam có cách đánh vào điểm yếu Philippines.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *