Arsenal kiếm tìm một tiền vệ trụ đẳng cấp cho Emery

Arsenal kiếm tìm một tiền vệ trụ đẳng cấp cho Emery

Đương kim huấn luyện viên Unai Emery của Arsenal đang nỗ lực tìm kiếm một cầu thủ có thể hình và tốc độ để chơi ở vị trí tiền vệ trụ. Hiện nay các tiền vệ của Arsenal chưa đạt đẳng cấp cần thiết để làm hài lòng vị chiến lược gia này. Dù sao Arsenal cũng đang có mạch bất bại kể từ sau 2 thất bại trước Chelsea và Man City. Có thể nói Emerry đã mang một thứ thuốc nhuộm đặc biệt tới sân Emirates và họ đang vực dậy tinh thần thi đấu của các Pháo thủ.

Arsenal kiếm tìm một tiền vệ trụ đẳng cấp cho Emery
Arsenal kiếm tìm một tiền vệ trụ đẳng cấp cho Emery

Người hâm mộ đặc biệt kỳ vọng vào 1 mẫu tiền vệ trụ đặc biệt khỏe, cơ bắp, có thể hình. Các Pháo thủ những năm dưới thời Wenger luôn cho thấy khả năng yếu đuối trong việc thu hồi bóng. Trước đây ai cũng biết về Patrick Viera với khả năng làm chủ tuyến giữa nhưng giờ đây Asenal đã thiếu hẳn 1 con người như thê.

Arsenal cần đổ bao nhiêu tiền cho 1 tiền vệ trụ?

Một cầu thủ đẳng cấp mà có thể chơi giỏi ở tuyến giữa hiện nay khá đắt. Liverpool đã bỏ tiền tấn ra mua Naby Keita. Còn Man City vẫn cố gắng giữ chân Fernadinho. Man Utd thì có Matic. Hiện nay Arsenal đang để thua hẳn các đối thủ ở vị trí này. Họ đang trông chờ vào sự tỏa sáng lúc tốt lúc xấu của Xaka nhưng anh chàng này có vẻ thích tấn công hơn là phòng thủ.

Dưới thời Emrerry, Arsenal chơi chắc chắn hơn nhưng chưa hẳn là đã hoàn thiện. Họ vẫn có những khoảnh khắc để thủng lưới điên rồ. Mà vấn đề chính là ở vị trí cầu thủ phòng ngự. Chiếc mỏ neo của một tiền vệ trụ ở giữa sân dường như quá yếu để bảo vệ khu vực trung lộ. Vì thế cổ động viên đang tự hỏi, câu lạc bộ cần đổ bao nhiêu tiền để mua 1 tiền vệ trụ đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *